worry for 9 months

Hello po mga ka mommies ko. Need ko po help nyo, anong dapat ko pong gawin kapag nagngingipin na po siya? Nilalagnat po kasi siya nung 26 pa po. Tapos walang gana kumain, nagsusuka at lagi po siyang pagising gising.

worry for 9 months
9 Replies

Ang baby pag nag iipin Di po dapat yan nilalagnat or nag tatae ( yun kasi ka sabihan ng mga matatanda, Kahit Sabi ng nanay ko.) ang normal po nangagat sila kaya dapat bigyan ng cold teether. Consult online pedia. Since pandemic and at risk mag punta sa hospital for check up now.