worry for 9 months

Hello po mga ka mommies ko. Need ko po help nyo, anong dapat ko pong gawin kapag nagngingipin na po siya? Nilalagnat po kasi siya nung 26 pa po. Tapos walang gana kumain, nagsusuka at lagi po siyang pagising gising.

worry for 9 months
9 Replies

Medyo matagal na may fever. If kaya magpaconsult or check up mas mabuti. Make sure to rehydrate baby. For teething, pwede gumamit ng teething toys to soothe baby's gums. Lagi din linisan ang kamay ni baby at mga bagay na pwede nya isubo subo like laruan.