Anong dapat gawin

Hello mga mommies ano po bang ginawa nyo nung nilalagnat ang lo nyo kaka inject lang kasi sa lo ko penta1 nilalagnat na sya help nmm po

2 Replies

Mayat maya lang po ang punas ng basang towel lalo na sa mukha, leeg, kilikili at singit. Tpos pinagsasando ko lang po at panty pra sumingaw ung init ng katawan nya. Masama po kc yung ikinukulob o nkajacket at nkakumot pa ang may sakit, lalo pong tataas ang lagnat.

kapag mataas need painumin ng paracetamol kpag di naman lagyan mo lang ng towel na basa sa noo or cool fever

5y ago

ah 1month palang ba, pero kasi if di naman mataas sa tingin ko di naman need ng paracetamol, edi magtowel ka nalang. natemp mo ba kung ilan? paank nasabing may lagnat siya