Toothache.

Hi po mga ka mamsh. 7mos. Preggy po. Ask ko lang po sinu nakaranas dto ng sobrang pananakit ng ipin. Anu po home, remedies or pwedeng gawin, para mabawasan, ung sakit. Sobrang sakit napo, tlga. Need kopo ang agarang sagut nio po. Please. Help me.

9 Replies

Natural lng maskit ipin kxe nahahati na Po un calcium mo sa baby m at sau Kaya sumasakit ipin ,,nbgyan aq NG doctor vit. Lang un pampapadagdag NG calcium.

Related Articles