Toothache.

Hi po mga ka mamsh. 7mos. Preggy po. Ask ko lang po sinu nakaranas dto ng sobrang pananakit ng ipin. Anu po home, remedies or pwedeng gawin, para mabawasan, ung sakit. Sobrang sakit napo, tlga. Need kopo ang agarang sagut nio po. Please. Help me.

9 Replies

Bawang promise effective ayan ginawa ko yung sumakit ngipin ko mag cut ka lang ng maliit na bawang tas nguyain mo sya sa bandang masakit na part pwede mo din lagyan ng asin konti kase nag papatanggal daw ng bacteria ang bawang tas ginawa ko sya ayun hindi na sumakit ngipin ko

Related Articles