DELAY SA BAKUNA

Hello po, mga Ka-Asian Parent. May anak po akong 3 years old. Nung isang araw po e naglinis ako ng damitan nya at nakita ko po yung health record nya. Dun po nakalagay yung mga bakuna na dapat nya itake. Nakita ko po na kinulang po sya ng 3rd dose sa isang bakuna. Ang tanong ko po ay kapag po ba pumunta kami sa pedia para po magpabakuna, uulit po ba sa first dose yung ibibigay sakanya? Kasi nabasa ko po sa internet na mawawalan daw po ng bisa yung bakuna pag hindi nakumpleto. Salamat po.

1 Reply

anong vaccine sis ang kulang? much bettwe pacheckup mo na muna sa Pedia pra ma advise ka

Related Articles