paglilihi

Hello po mga ilan months po kaya bago matapos paglilihi specially yung duwal ng duwal .. salamat po GOD BLESS US ALL ❤❤

67 Replies

usually sa first trimester po yun... hanggang 12 weeks pero may iba na mag eextend pa hanggang sa ika fourth month mga hanggang 16 weeks

Depende po yan, iba iba naman po tayong mga babae. Ako po kasi wala pinag lihian at 2 weeks ako nag susuka.

Naglilihi parin ako up to now, 37weeks na ako, pero yung duwal, nawala sya pag end ko ng second trimester.

4 months :( may pinapainom pansakin before and after kumain para di ako mag suka. tas small but frequent meals.

4y ago

nalimutan ko na yung name eh. di ko na din mahanap yung reseta 😅

ako po 5mos. nakakaiyak na nga kala ko hanggang 9mos mag lilihi ako ganun kasi kaibigan ko pero di naman

Buti pa ako 2months preggy ako nung naglihi saka 2weeks lang tinagal 😅 nakadepende po sainyo yan sis

Kaya nga po .. minsan sumasakit din likod ko tapos duwal ng duwal hehe . Tama po makaka raos din

ako mommy 1st trimester walang pagduduwal ngaun 2nd trimester naging madalas pagduwal ko haha

12 weeks ako nung nagstop ang pagsusuka ko. Pero yung cravings at food aversion nandun parin.

Depende po sa inyo sis. Iba-iba po kasi yung paglilihi ng mga buntis kung gano katagal. 🙂