masakit na suso

hi po mga my.. ano po bang pwede kong gawin masakit po kasi ang suso ko tapos makirot po pag nagpapadede nko kay baby . pls.help.. ano pong remedy nito..

8 Replies

Mas ok Yung mag kuha ka Ng mainit na tubig tas SA bulak sawsaw mo mejo pigaan mo tas ounas mo sa Dede mo gang nipple pababa pray Yung gatas mo lumabas Ng maayos pag Mayo's na lumbas Yan d na sasakit

Normal yan sis ibig sabihin lalabas ung milk. Pa latch mo ng palatch kay baby. Ilang weeks na poba si baby? Kasi kung lampas na po kayo ng 6weeks pwede na kayo mag pump. Hot compress mo muna.

Natural lng po yan mommy. .ipadede m lng po ky baby. Kusa lng po siyang gagaling. At c bby lng dn po mkakapgaling nyan

Apply nipple cream po na nabibili sa drugstore. If masakit na, may nipple shield din po na nabibili.

3y ago

yes nagsugat na sakin dati and big relief yung shield at gumaling agad nipple ko

Sanayan lang sis.. masakit talga sa una.. pero pag nasanay ka na magiging ok din.

Kusa naman yan gumagaling. pasusuhin mo lang ng pasusuhin si baby.

ok po maraming salamat sa inyo.. 1 month napo c baby

Warm compress lng❤