Hi po ask lng po

Ask lng po pwede po bang sign ng early pregnancy yung medyo paglaki ng suso pero hindi masakit? Sana may sumagot😊#advicepls

5 Replies

Most cases po yun yung unang unang na papansin po ang breast area. Pero iba iba po kasi yung cases ng mga buntis yung sa akin po na case is yung balakang ko ang nag widen(hindi ko pa alam na meron na pala akong baby noon na time).

for me po possible, ganun po una ko napansin ehh delayed ako tapos parang nalaki dede ko then ayun confirm preggy nga hehe

Pwedeng sign siya pero para makasigurado kung buntis ka, mag PT 😊

yes pweding sign po yan. pero try mo po mag pt

yes po den iba ung feeling mu.

Related Articles