Folart and Sangobion (Drops for Baby)

Hello po. Meron po kaya dito na same po sa baby ko ng prescription ng pedia. Kaka 6 months lang po kasi ni baby and his pedia prescribed sangobion for him. Ang sangobion po pala ay iron + folic acid. Kaya lang po may tinetake na po kasi si baby na folart for folic acid. Hindi po kaya sya maoverdose ng folic acid? Di pa po kasi nagrereply pedia nya. I want to know lang din if meron pong may same experience. Thank you.

Folart and Sangobion (Drops for Baby)
2 Replies

Sino nag reseta ng Folart? Kung hindi si Pediatrician mo, alisin na yung Folart. Ipalit ang Sangobion.

2y ago

Hi mommy. Prescription din po yun ng pedia nya before. I think mula nung mag 3 months po sya. Thanks