Milk For Baby

Hello po meron po ba kayong massuggest na gatas for 9months old? need ko na po kaseng mag work ayaw parin dumede ni baby sa bote e, nag bonna at nestogen na kame ayaw parin niya

2 Replies

Hello Mommy! I didn't have much breastmilk when I gave birth hanggang sa nawala na nang tuluyan. My pedia recommended Nan Opti Pro. You may give it a try but I would suggest to ask your Pedia po. 😊

4y ago

sige po salamat ☺️

Maraming choices momsh, dpende lng tlaga san mahiyang si baby. Mga premium milk po Similac, Emfamol, s26 gold and NAN optipro. Affordable milk naman Bonamil, Lactum and Nestogen.