Cs kasi maliit si baby

Hello po meron po ba dto as per my OB baka daw ma cs ako kasi maliit lang si baby ko compare sa weeks nya. Im on my 33 weeks and 3 days balik ko sa OB ko next week para icheck ulit si baby. Nag gagain naman ng weight si baby ko hnd nmn sya nasstock up lang pati ako nag gain na rin ng weight almost 149kls na po ako. Sabi ng ob ko more kain pa daw. Gaano ba ka accurate ung bps ultrasound? Thank you po sa pagsagot.

1 Reply

+- naman po ang tinbang ni baby s loob, tsaka malayo pa po may ilang weeks pa kau 37 weeks po full term

3y ago

Hindi kaya lbs un instead of kgs?mejo nakaka-worry ah.