Ayaw ko po Ma-CS.

Hi mga mamsh help me naman po naka bedrest na ako this week and hanggang July 31 nlang ipapasok ko. Sept 2 due date ko mga sis.. 33 weeks and 2 days na po ako today nagpacheck up ako nung wednesday sabi po ng ob maliit si baby 30 weeks lang daw ung size nya pero nag gogrow po sya nadadagdagan nmn timbang nya. Then pinapabalik nya ko next week ultrasound ulit tingnan nya if nag grow ba ulit si baby ko. Pag di daw nag grow iccs nya ko. Baka daw mas lumaki sa labas si baby. Ok naman baby ko yung weight lang tlga di tugma. Hays nasstress na po ako kakaisip puro na ko dasal kausap kay baby nakakadepress tong snsbi lagi ng OB ko. Dba mas ok po kung maliit ang baby atleast hnd ka mahihirapan manganak maliit baby ko tas iccs nya ko. Sana bigyan nya pa kami ng chance ng baby ko. Pasagot naman po mga sis nakaka bother na po magisip isip. Thank you po.

1 Reply

Ano po ba height niyo? Kasi ako maliit na babae ako, yung assessment sakin possible na ma CS ako dahil most likely maliit sipitsipitan ko. But my OB still give me a chance maglabor para kung kaya ko naman daw ilabas why not.

4y ago

5’2 po height ko. Wala nmn syang sinabi about sa height ko more on sa timbang ko and sa timbang ni baby sya nagdedepend.