Milk ni Baby

hello po meron po ba dito same kay baby,pagka panganak nya s26 gold yung milk nya,after nya mag dede,ng popo sya agad every after dede po then advise ni pedia is mag lactose free muna,after a month binalik ulit sa s26 gold same padin,nag popo sya every after dede then watery yung popo nya..tapos tinry namin ng s26 yung plain same padin..any idea po kung ano po yung ginawa nyu?thank you

1 Reply

panong watery po as in para syang tubig? sakin po kasi basa lang sya which is normal lang naman po yun..

2y ago

ganun din po,yellow sya na basa..pero same din po ba sis na every after dede nya?