Changing Milk

Hi mga mommy any advice po. Magpapalit po kase kami ng fomula milk from s26 Gold to Enfamil A+ ito po kase yung recommend ni pedia sa kanya.Okay lang po ba ipainom ko na agad yung new milk nya or deretso breastmilk muna the bukas ko ipainom after nya ilabas yung s26 (poop)

2 Replies

ok lng po yn mommy kc parehas lng nmn po yan gatas..kya no need na hntayin nui mkapoop

ok lang po na ibigay nyo na ung new milk. no need to wait na magpoop muna sya.