masakit na katawan

hello po meron po ba d2 nakaranas na masakit po ang mga dulo ng dalirisa kamay pati paa ung tuhod din medyo parang hina lalo pag gising sa umaga? pati po likod.. CS po ako thank you

2 Replies

Dito po.sa bisaya. Ang tawag dyan "bughat" po. Refrain muna sis mag buhat ng mabibigat and pa stress. Drink ka lots of water and pahinga.

Nararanasan ko po yan. Not Cs po. Pero ganyan na ganyan nararanasan ko every morning.