Breastfeeding

Hello po meron lng po ako ishare, kasi yung bby ko po sa right side lng po sya dumedede, 1month and 17days n po sya and yung right side ko lng po ang may gatas tlga, sa left meron man pero d abot ng 1 oz, nanganak ako april 15,@4:30pm sa isang private hospi, nung nasa rum n ako gusto ko na sana padedein sakin kaso sinbi under observtion p daw then ng reseta ang pedia na bumili ng formula milk(s26), 10pm n binigay sakin ang bby, i tried padedein sakin kaso ayaw pa kaya yung formula milk nlng muna kasi gutum n sya. Pero after nun ngtry p din ako pdedein sya skn ayun dumede na kaso ayaw nya sa left side until now sa right side lng sya dumedede.. Kaya d balanse ang breast ko now ? ano po ang gagawin ko po? Pahingi nmn ng advice po.. Salamat, God bless.

1 Reply

Ganyan rin baby ko dati. Ayaw niya dumede sa Left side. Ipump niyo nalang po yung left side para magpantay ang boobs niyo. Kapag pinadede niyo po kay baby yung napump, i-cup feeding niyo po mas better po yun kay baby 😊

Related Articles