Speech Worry

Hello po. Mejo worried lang po ako sa baby ko, 2 yrs and 4 months old, hindi pa siya gaano nakakapagsalita, puro huni at turo lang ginagawa niya, pero yung mga basic words alam na nya pong sabihin. Should I be worried? Palagi rin kasi nacocompare sa ibang kids na halos ka age nya na nakakapag salita na rin. Paano po ba magandang gawin??

12 Replies

same age nag baby ko pero akin madami na nasasabi sobrang daldal pero ung ibang words bulol pa

yung ibang nagcocomment dito, kala mo naman mura ang bayad sa dev.pedia

2y ago

i know what happens during a devpedia assessment, duh. di nyo pa siguro nararanasan mabuhay nang paycheck to paycheck noh? yung sahod kulang pa pambayad sa bahay at bills, wala ng natira. swerte na pag may sobrang ₱20 🤣 naintindihan ko naman na importante ang development ng bata, kapalan na lang ng mukha mangutang kahit baon na baon na 🤣