ONLINE SSS MATERNITY BENEFITS

Hello po, medyo nalilito po ako sa proseso ng pag aapply online para sa Maternity Benefits. Nakapagsubmit na ako through online ng Maternity Notification. Normal po ba na wala silang hinihinging any requirements kapag online application? Anong next na dapat gawin? Mahigit 1 month na wala pa pong email, call or text ang SSS. Please help. Thank you.

1 Reply

ganyn dn po sa akin wala dn hiningi na requirement pero pgsubmit nakalagay if approve or deny. ang sabi nung ngtanong ako s ibang mommies ito, after manganak, aasikaso ung mat2

4y ago

kasi dahil sa community quarantine hindi na sila ngtatangap ng forms puros online. not sure if sa lahat ng branch ganon