Chocolate

Hello po, matanung ko lang po, Pwedi po bang kumain ng Chocolate kahit buntis ka?? Salamat sa sagot?

24 Replies

Pwede naman basta in moderation. But it is still best to ask your OB about it kasi may tinatawag tayong Gestational Diabetes. Ito yung condition na nagkakadiabetes ang isang mommy kapag buntis. So to be very sure, pwede ka magrequest for test para malaman kung okay ka magsweets. God bless you and your baby, sis. ❤️

Pwede pero control lang hehe nagka gestational diabetis ako kasi sa chocolates ako nag lihi... Ending nag pre term labor ako (33 weeks) tapos ayun tinuturukan ako ng insulin apat na beses sa isang araw nung na hospital ako.. Yung bill ko sa hospi inabot ng 72k for 5 days... Hay lesson learned 😪

5y ago

Pero naagapan naman na hindi lumabas si baby kung ano ano gamot ko non... Kasi yun nga pag uwi bed rest hehe

Pwede naman kaso moderate lang. baka tumaas kasi sugar mo sis. Mahirap mag insulin at magastos pa kaya kung pwede iwasan iwasan mo nalang. Or tikim tikim kanalang muna. After giving birth pwde na lahat yan. Naka salalay po kasi si baby. 😊

pwede po pero in moderation. nakakalaki po ng baby sa tyan.ako po lagi kumakaen ng chocolate non.laki ng tummy ko.halos nahirapan ako maglabor, 10 hours. muntik na din ako maCS, 3.4 kgs si baby.

In moderation lang po ata kasi pag d na control at madami yung kakainin eh lalaki daw yung baby. Ako d nako gaanong nakain ng chocolate kasi goal ko talaga mag normal delivery hehe.

Yes nmn po pwedeng pwede basta inom karin po marami tubig ska wag sosobra sa pagkaen ng chocolates kasi sabi ng ob ko pag raw mahilig sa sweets ngiging matubig tayo☺

Pwede naman po. Basta control lang. Lagi dapat in moderation ang pagkain. :) and drink lots of water as always

Okay lang po tikim, in moderation po kase baka magka gestational diabetes ka pag lage matamis

Pwede sis..love ko dn chocolate Lalo na ngaun preggy aq..pero in moderation.

in moderation. masyado pong matamis, nakakalaki masyado ng baby ang sweets!