Dahilan bakit pabalik balik ang pigsa?

Hello po mamshies! Ask ko lang po ano po dapat kong gawin para di na po pabalik balik pigsa ng baby ko? 6 months-old pa lang po siya. Nagsimula po siya mgkapigsa nung 3 months-old po siya until now po pabalik balik parin po siya. kahit po na antibiotic na po siya ng pedia niya, ganun parin po pag pisa ng tumubo sa kanya, ilang araw palang, may tutubo nanaman po ulit! :( Please help me mga momshies naaawa na po kasi ko sa baby ko 😭

17 Replies

ganyan din si lo kaso sa ulo naman sa kanya. Nag antibiotic narin siya wala parin.