4 months old baby girl mixfeed

May katanungan lang po ako. Yung baby ko po kasi halos 2 months ng pabalik balik ang ubo at sipon. Pabalik balik nadin po kamk sa doctor para ipacheck up. At nareresitahan naman po ng gamot naubos na po yung gamot na nireseta tapos mawawala ng 5days tas sunod na linggo meron nanaman po. Tinry ko nadin po sya painumin ng oregano nahilaw po yung sipon nya at ubo. Pero ilang araw ayan nanaman bumalik nanaman. Di ko na po alam gagawin ko. Ano po kayang dahilan bakit pabalik balik ? FTM po ako. Thankyou po sa sasagot.

3 Replies

hello poo badly need the answer please pano po ang ginawanniyo? para po maging okay nag bby niyo

hi mi, ano po ginwa nyo po pra maging okay si baby nyo?

Try nyo po pacheck up sa ibang pedia 😊