pigsa

Mga momsh bakit ganun pabalik balik yong pigsa ko. At sa pwet nya pa talaga trip tumubo. ?

5 Replies

Ganyan dn ako dati gustong gusto nya talaga xa pwet tumubo, kakagaling lg ng isa meron na nmn bago, dapat matanggal talaga ung mata para nd na bumalik momsh

ako sis dati sa mismong pisnge ng pempem pabalik balik din . wag k nlng mag susuot ng masisikip na undies and cotton lang sana . wash fem betadine

This may hurt but you have a problem with your hygiene. Change your underwear twice a day

5y ago

How about change all your undies? As in buy ka na ng new undies. Tapos make sure na everyday mag loofah ka..or baka madumi sa paligid mo. Something like that.

Ganyan din po ako ngayon pabalik balik na pigsa 😩

Hahaha

5y ago

May nakakatawa po ba?