SSS

Hello po. Makakakuha pa rin kaya ako ng Maternity benefit sa SSS kahit na magresign ako sa work ko now? Call center kasi ako and panggabi pa. May hyperthyroid ako then naapektuhan na din ang puso ko kaya hindi ako pwedeng magpagod masyado. May hulog naman ang SSS ko mahigit isang taon tapos ang EDD ko ay March 4, 2020. Salamat po sa mga sasagot! ?

1 Reply

Icheck mo na lang po sa picture kung may hulog yung qualifying months na kelangan mo. Kung wala po, hindi ka qualify. Or kung gusto mong makasigurado, pwede ka naman pong mag inquire sa sss branch mismo or online