SSS maternity benefit

Hi mamshies Question lang po. 6 months na po kasi ako walang work/nag resign sa work. Meaning 6 months na din walang hulog SSS ko. Pero balak ko naman po sya ituloy ulet kapag may work na ko ulet. Tapos nabuntis po ako. Makakakuha pa din po ba ko ng SSS Maternity benefit? If yes, paano po ang process at anong mga needed requirements ang issubmit. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

sakin nmn dati, since di na rin ako nagwork so na stop contribution ko,tapos napreggy ako kaya nagdecide ulet ako na hulugan ,Edd ko was October,pinaghulog ako from January til September ung contribution ko..by December nakuha ko na. punta ka sa malapit na SSS branch sayo, ultrasound tapos E1 form ata yun,tanong mo nlng mi para sure.

anong EDD mo mii??

2mo ago

mamsh 1 month pa lang po me preggy 😅