suppository

Hello po, Makakadumi po ba ang baby pag gumamit kami ng suppository. Kasi po yung baby ko 6 days nang di na dumi, dudumi man sya matigas tsaka may kasamang dugo, lagi rin po syang umiiyak pag umiire Sana po may makasagot, naiiyak napo ako sa baby ko😭#1stimemom

12 Replies

yes po hindi ako nawawalan ng suppository. kase minsan hindi maiwasan na hindi mag poop nibaby ko simula baby siya meron nagong ganiyan.ngayon two na siya pero minsan nagamit paren kame kase minsan sobrang tigas ng poop nya.

Related Articles