suppository

Hello po, Makakadumi po ba ang baby pag gumamit kami ng suppository. Kasi po yung baby ko 6 days nang di na dumi, dudumi man sya matigas tsaka may kasamang dugo, lagi rin po syang umiiyak pag umiire Sana po may makasagot, naiiyak napo ako sa baby ko😭#1stimemom

12 Replies

Try nyo po cotton buds lagyan ng konting petroleum jelly tapos hawakan nyo po paa ni baby ng pataas na parang pupu position tapos pasok nyo lang po konti sa pwet ni baby yung mismo cotton buds makakaire na po sya nun lalabas na po dina sya mahirapan umire. Trued and tested ko na po sa 3 anak ko🙂 if di pa rin po umeffect, baka kelangan nyo na po pa reseta ng suppository sa pedia nya. Hope this help. 🤗

yes po hindi ako nawawalan ng suppository. kase minsan hindi maiwasan na hindi mag poop nibaby ko simula baby siya meron nagong ganiyan.ngayon two na siya pero minsan nagamit paren kame kase minsan sobrang tigas ng poop nya.

hi mga mommy pwede po ba kong magtanong? cs deliver po ako sa first baby ko. 1yrs and 2 mos palang sya ngayon then buntis ako ulit. mag 2 mos ano po ba dapat kong gawin.

3y ago

hala? diba dapat ipapacheck up pa muna yan mommy bago ka magka baby ulit? kasi yung tahi mo?

Bka po konti nadedede nya or mainit po jan sainyo kaya konti din ang tubig sa katawan nya kaya nagiging dry ung poop nya mamshie

I pa check po natin sa doctor sis, baka need palitan ang gatas niya? Mas magandang ipa check muna natin.

if 6mos and up, painumin po lage ng water. if o-6mos baka po sa milk ni baby kasi matigas poop nia

opo need nyo po mag use Ng suppository momshie. Ganyan din po Ang baby ko hirap mag poops.

saka po pwede bang sa lying in ako mag pacheck up kahit cs ako sa 1st baby ko.

yes po ganyan baby ko dati nillagyan ko po sya nun para mkadumi sya.

opo mommy. pacheck up mo po mommy. lalo na may dugo poops ni baby

Related Articles