pintig

hello po magtatanong lng ulit normal lng ba panay pintig sa tiyan ko parang may pumuputok sa loob hehe di ko ksi alam kung galaw ni baby yun or pitik palang kanina pa ksi habang nkahiga ako patagilid sa left ko mayat maya parang may nagrarambolan sa loob ng tiyan ko .ftm here 20wks5days?

3 Replies

aku rin feel coh na rin galaw ni baby.. mqlikot nga xa sa ultrasound kahit 16weeks pa lng..

Yes po, sya yun. Hehe

4y ago

Opo, ang cute no? Kahit yung akin, ang kulit din e. Kaso di pa visible para makita ng iba.

C baby na po yun

4y ago

Yes nkakakilig po pag nagalaw c baby 😊