Heart beat?

Hello po, soon to be mom here. Ask ko lng po if naeexperience nyo din ba minsan yung parang mabagal na pintig sa loob ng tyan nyo po? Or lower part ng tummy. Hndi nman sya fetal movement ksi iba naman movement ni baby sa parang pintig na bgla ko nlng mafifeel minsan then tumatagal ng ilang minutes. By the way, 37 weeks npo akong preggy 😊

1 Reply

possible yung naffeel nyo na pintig is dahil sa tumataas na blood volume na dumadaloy mommy ..

Related Articles