Pintig

Mararamdaman po ba kapag pumipintig pintig yung baby sa tiyan. Ilang months po ba sa loob ng tiyan bago pumintig yung baby.?

18 Replies

i had also miscarriage lastyear momsh.. 14weeks fetus.. regular mens ako before that 28days cycle.. after ko sya mailabas ng Feb25.. nagka period ako agad ng march25 din.. then after non every 2-3months na.. Sabi ng ob po may chance maging iregular kasi nag aadjust papo matress natin sa nwalang fetus. almost 1yr po yan bago bumalik sa dati.. Nakunan ako by february.. tapos nbuntis ako ng Nov.. diko alm na buntis ako ksi nga 2-3months bago ako datnan. after kopo makunan,naglabor ako at nilbas ko sya.. then after 3weeks po nagpa transv ako pra ma kita kung may natra pa.. dika po ba binigyan req ng ob mo na magpa ultraosund ulit ?

Hello mommies! Is there anyone can help me? Ni raspa po kasi ako nung april and dinatnan naman po ako after one month. Bale sabi nila dirediretso na daw dapat mens ko neto kasi irregular po ako eh, so june po di padin ako dinatnan till now na dapat 16 meron na ako. May nafefeel po akong pintig sa gilid ng puson ko mga 3 days na yata. And nag PT na din ako 2x negative naman. Any suggestions kung ano po itong narramdaman ko? TIA

nung 6weeks feel na feel ko sya ,parang umiikot ikot sa tyan ko na maliit na bilog ganon😁kala ko normal lang baka hangin lang gang sa nag pt ako nalaman ko preg pala ako 😂, tas ayun 19weeks nako ngayon mas malikot at minsan naramdaman ko siya 1am ang likot parang lobong pumutok😄😄..

since 6weeks may HB napo si bb pero dimo ma raramdaman kasi npaka liit nya.. pra mkita mo hearbeat at madinig pa Trans V kapo na ultrasound. Ako kasi 11weeks kona ndinig HB nya bumili ako sarili kong doppler sa lazada

Hi mommy! Second trimester po usually ang uumpisa ng mga movements. Ito po guide namin sa fetal kicks: https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

Kadalasan po Second trimester naguumpisa ng mga movements. Puwede mong tingnan yung guide para sa fetal kicks dito: https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby

Very slight movements of your baby start at 7 weeks, but you will only start to feel your baby's bigger movements around the 17th week of your pregnancy

11 weeks and 6 days po sakin. nakita po sa transvaginal ult. & gumagalaw narin sya.🥰

10 weeks pregnant po ako pero minsan nararamdaman ko may pitik pitik na sa tummy ko.

11 weeks po makakaramdam na kayo ng pintig sa lower abdomen