urine culture

hi po.. magtatanong lng po sna kng meron na po sa inyo dto ang nka experience magpa urine culture?? how much po?? may uti po kasi ako at di po sya nawawala sa antibiotic.. ?? salamat po sa sasagot..

7 Replies

700 sya sa valleymed. Mas pricey sya kesa sa urinalysis. Suggest ko inom ka ng cranberries at buko tapos 4 liters ng water a day.

5y ago

malayo po pla hehe.. anyways.. thank you po..

Sito samin sa batangas 1300, pero dalawa yun may gram stain pang kasama. Nagpa urine culture ako last time.

taga saan ka po?7h din po sa may amin after 2 days ang result kasi i culture pa

5y ago

sa valenzuela po...san po kayo mam??

same ano yan request ni ob? ganon rin kase uti ko. ayaw mawala.

5y ago

yes po request ni ob. nag antibiotic na ko at nag inject na dn pro ayaw mwala..

Inom ka Lang ng buko juice para mawala UTI mo

pasig area po ako

pasig po ako😅

Related Articles