Laboratory nextweek

Hello po, magtatanong lang po sana, may nakakaalam po ba magkano aabutin ng laboratory ko na ito? Ok na po ako sa ultrasound yung iba nalang po, Nextweek pa naman po kaso wala pako hawak na pera ngayon para sana alam ko aabutin. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Laboratory nextweek
10 Replies

saken po kasi ang transvaginal utz ko 1250, tapos ung buong lab test ko umabot 1500 pero libre dahil nilapit ko sa malasakit center.