Laboratory nextweek

Hello po, magtatanong lang po sana, may nakakaalam po ba magkano aabutin ng laboratory ko na ito? Ok na po ako sa ultrasound yung iba nalang po, Nextweek pa naman po kaso wala pako hawak na pera ngayon para sana alam ko aabutin. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Laboratory nextweek
10 Replies

Hi share ko lang yung price ng lab works ko last month sa isang diagnostic center. Baka makahelp😊 Urinalysis 95 CBC and Platelet 260 Blood & Rh Typing 250 FBS (HEXOKINASE) 90 Glycosylated Hb (HbA1C) 450 FT4 (ECLIA) 420 TSH (ECLIA) 450 HIV 1 & 2 (Quali) 450 HBsAg(RAPID)Screening 180 RPR 280 HBsAg w/Titer (CMIA) 220 Rubella IgG (CMIA) 1300

hello po, ako po yang nagpost at nagtanong po. yung request po kasi na yan sa brgy center po galing sa doctor dun po. ang libre pang sa kanila yung sa tetanus po. salamat po sa mga sumagot po nagkaron po ako kahit papano ng ideya po.

Magtanong2 ka po sa mga laboratory clinics na malapit sainyo. Halos lahat naman po ngayon meron ng social media account. Sa messenger po halos lahat meron na and responsive din sila.

share ko LNG po yung sakin,😊ayan po ung akin ,, bukas pa ang schedule ko ng lab. depende pa din po kung san kayo magpa lab.. iba iba din po kasi ang price nila.

Depende sa clinic or hospital, 850 lang saken noon sa clinic package na. Ihi saka dugo lang naman kukunin sau jan. Sa center daw libre lng laboratory ng buntis.

Hi mommy. Try niyo po magtanong sa health center niyo kung anong meron silang libreng labs? Sayang po if meron sila makakalibre po kayo.

depende kung san nyo ipapagawa kung sa ospital mahal sa mga diagnostic clinic medyo mura.mag inquire muna kayo kung san nyo sya balak ipagawa.

Sakin po yung sa Glucose ko, 550. HIV Test - 700 Pelvic - 350 sa mga barangay health center po, may ibang libre. yung ultrasound lang hindi.

saken po kasi ang transvaginal utz ko 1250, tapos ung buong lab test ko umabot 1500 pero libre dahil nilapit ko sa malasakit center.

depende kasi sa clinic din. yung sakin noon nagrerange ng less than 200 to 200 plus except dun sa hiv test.