Laboratory nextweek

Hello po, magtatanong lang po sana, may nakakaalam po ba magkano aabutin ng laboratory ko na ito? Ok na po ako sa ultrasound yung iba nalang po, Nextweek pa naman po kaso wala pako hawak na pera ngayon para sana alam ko aabutin. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Laboratory nextweek
10 Replies

Hi share ko lang yung price ng lab works ko last month sa isang diagnostic center. Baka makahelp😊 Urinalysis 95 CBC and Platelet 260 Blood & Rh Typing 250 FBS (HEXOKINASE) 90 Glycosylated Hb (HbA1C) 450 FT4 (ECLIA) 420 TSH (ECLIA) 450 HIV 1 & 2 (Quali) 450 HBsAg(RAPID)Screening 180 RPR 280 HBsAg w/Titer (CMIA) 220 Rubella IgG (CMIA) 1300