Laboratory nextweek

Hello po, magtatanong lang po sana, may nakakaalam po ba magkano aabutin ng laboratory ko na ito? Ok na po ako sa ultrasound yung iba nalang po, Nextweek pa naman po kaso wala pako hawak na pera ngayon para sana alam ko aabutin. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Laboratory nextweek
10 Replies

Sakin po yung sa Glucose ko, 550. HIV Test - 700 Pelvic - 350 sa mga barangay health center po, may ibang libre. yung ultrasound lang hindi.