Sleeping vitamins

Mga mamsh ask lang po if may gamot pampatulog sa baby. Kasi yung baby ko 10 to 15mins lang matulog sa tanghali. Gising siya buong hapon tapos sa gabi mga 2hrs sleep lang. 3 months na po baby ko. Thankyou

2 Replies

Mamsh ala po ako alam na gamot pero baka makatulong po advice ng pedia ni baby ko, pag daw po maikli yung tulog ni baby and nagising gising po much better daw po ba dagdagan po yung milk na pinapadede sa kanya kase po mas mahaba daw po yung tulog ni baby pag sapat daw po yung amount nung milk na na I-intake niya.

5y ago

Mamsh 6oz na pinapadede ko. Nagtry ako mag 7oz naglungad ng naglungad po sya. Sa busog

Tsaka mga mamsh. Matakaw po siya dumede. Every 4hrs nadede siya ng 6oz. Pero kahit busog ayaw matulog