Possible parin ba buntis

Possible po kaya ang buntis parin kahit niregla na ng dalawang beses. From September hangga ngayon October niregla naman. Kaya lang parang di normal ngayon na lagi ako inaantok diko nanagagawa mga dapat gawin kasi mas inuuna ko nalang matulog. Ano po kaya dahilan neto. Since may nabasa po kasi ako na kahit nireregla buntis pala. Baka same sila na ganito rin. Sana masagot. Thank you

2 Replies

Sabi kasi nila, hindi daw po possible na mabuntis kapag niregla na. Tapos naka2 buwan ka pa. Musta ka naman ngayon? Positive na?

Try nyo na pong mag PT then ask the OB na din