just asking

May pinsan po akong BUNTIS daw. May na fefeel raw siya tas di na rin siya nireregla since August. Pero nung January ay niregla siya as in normal na regla na 3 days. Tapos pinipilit talaga niya na buntis siya kasi nga may na fefeel raw siya pero hindi naman lumalaki tiyan niya tapos yung dede niya ay ganun parin, walang nilaki o nabago. Napakataba kasi niyang babae. May posibilidad po bang natunaw lang yung bata?

1 Reply

It doesn't matter if payat or mataba ang mgbubuntis. Mag PT n lng po para sure