1CM at 40 weeks and 4 days

Hello po, magtatanong lang po sana ako kung ano po bang dapat gawin para ma open po ang cervix ko. Still at 1cm pa po at 40 weeks and 4 days. Salamat po in advance

7 Replies

Meron po sa youtube exercise para mag progress labor mo. 2days ko lang po sya ginawa kinabukasan naglabor at nanganak na po ako. Kung dipo kayo maselan pwde po un sainyo. God Bless sainyo ni baby, sana makaraos na po kayo.

2y ago

hello po, ano pung title ng video sa youtube po? maraming salamat po