1CM at 40 weeks and 4 days

Hello po, magtatanong lang po sana ako kung ano po bang dapat gawin para ma open po ang cervix ko. Still at 1cm pa po at 40 weeks and 4 days. Salamat po in advance

7 Replies

ako din po 40 weeks and 1 day sabi ng ob ko wag daw ako masyado mag alala ok panmn daw sabi ni ob ..close cervix din po ako wala pa po akong cm ..pero po malabot na cervix ko .. anu po ba mas effective para mag open na cervix ko nakikipag do nmn ako kay hubby kaso close parin po.

2y ago

na nganak kna po ba

Try mo po uminom nang primrose 3x a day ,or magsalpak ka po primrose . Base on my experience po 3hrs lang kita mo na agad na effective lalo na yung pagsalpak . Pasalpak ka nalang po sa asawa within 3hrs makakramdam ka na ng labour .

Meron po sa youtube exercise para mag progress labor mo. 2days ko lang po sya ginawa kinabukasan naglabor at nanganak na po ako. Kung dipo kayo maselan pwde po un sainyo. God Bless sainyo ni baby, sana makaraos na po kayo.

2y ago

hello po, ano pung title ng video sa youtube po? maraming salamat po

subukan mo po uminom ng pinaglagaan ng dahon ng atis, yan din po kc pinagawa skin dhil malapit na ako magover due dati. kain ng pinya, lakad lakad, magDo po kayo ng asawa mo.

Hi same tayo 40 weeks and 6days na ko today.. nanganak kana po? Ako din still stock sa 1cm ang sabi ng doctor for sched na ko ng induce labor kapag d padin kaya cs na talaga

Overdue na kayo Misis pero kung wala pang instruction si OB kalma lang, magpatagtag lang po kayo pero nasasainyo dn po kung gusto nyo na magpa-sched cs

2y ago

pagod narin ako kaka walk mamsh hahaha 40weeks din ako now sakto and still in 1cm, nasa 2times primerose nako every 4hrs ero still makapal parin daw cervix ko . 😭

magpalagay 6pcs primrose,,magsquat ka squat ka tapos lakad,,kc ganyan ginawa ko bilis labor ko at si baby mabilis lumabas

2y ago

anong time ka po nag pasak?? morning po ba o gabe?