1CM at 40 weeks and 4 days

Hello po, magtatanong lang po sana ako kung ano po bang dapat gawin para ma open po ang cervix ko. Still at 1cm pa po at 40 weeks and 4 days. Salamat po in advance

7 Replies

Overdue na kayo Misis pero kung wala pang instruction si OB kalma lang, magpatagtag lang po kayo pero nasasainyo dn po kung gusto nyo na magpa-sched cs

2y ago

pagod narin ako kaka walk mamsh hahaha 40weeks din ako now sakto and still in 1cm, nasa 2times primerose nako every 4hrs ero still makapal parin daw cervix ko . ?