sabaw malunggay

Hello po magtatanong lang po aq kung okie.lang po ba na uminom po aq purong sabaw ng malunggay pampagatas hindi po ba madede ni baby yun at magtatae c baby konti lang po kasi gatas ko naawa aq sa baby ko iretable pag di nabubusog ayaw ko naman po gumamit ng formula meron pa po bang ubang ways para dumami gatas ko salamat po sa reply godbless

1 Reply

Go, go, go sa sanaw ng malunggay. Pinakamasustansya sa mga breasfeeding. Hindi affected si baby, mas beneficial pa sa kanya

5y ago

Salamat po