Malunggay Capsule

Pwede na bang uminom ng malunggay capsule kahit di kapa nanganganak? I'm 8 months pregnant. Due date ko sa May 19. Baka kasi wala akong gatas kasi madalang ako makakain ng pagkaing may sabaw at malunggay.

2 Replies

kakapanganak ko lang po nung 14, sabi po ng doktor sakin ipadede lang daw kay baby ng ipadede lalabas at lalabas daw po ung gatas. then sabayan ng pagkain ng malunggay at iba pang gulay.

Ako nung 36 weeks na ko tska ko niresetahan ng Lactaflow ng OB ko.