35 weeks🤰🤰

Hello Po magtanong Lang Po Sana ako sa may Alam Po about sa sss maternity...makapgpadala Napo ako maternity 1 ko Po Ang edd kpo sa mat 1 Oct 9 paano Po kng halimbawa panganak Po ako bago mag katapusan Ng Sept may makukuha parin Po ba ako non...pag kakasabi Po Ng sss dapat pasok ako sa Oct mangangank pag napaaga daw Po Wala daw Po ako makukuha ttoo Po ba?

1 Reply

bka po simula april2020 lng po nbayaran nyo sa sss?

4y ago

dpt pinag'explain niu po yung tga sss kung bakit ndi ka mkakuha kpg npaaga yung due mo ksi saktong 3mos nmn po yung naihulog nyo kung sept ka mnganak ,pasok prin before semester of contengency nyo.

Related Articles