Tiny buds products

Hello po maganda po ba ang tiny buds na products? Effective po ba? First time user here Baka may makapag share po ng kanilang experience using tiny buds gagamitin ko sana ito for my 2nd baby 😊 Marami kasi akong nabasang reviews n maganda daw ang tiny buds

Tiny buds products
18 Replies

I have tried the After Shots on my baby kasi tinuturukan ng antibiotics siya before nung pagkalabas niya sakin. after every turok, pinapahiran ko ng After Shots yung paligid ng heplock niya and what I noticed is nawawala agad yung pamumula. Yung In a Rash naman parang hindi siya effective sa baby ko kasi para hindi nawawala yung pagka irita niya kahit napahiran kona nung nagka rashes siya before. Pero nung nilagyan ko ng Newborn Rice Baby Powder, dun ko napansin na hindi na siya nairita and nawala agad yung rashes niya. Hanggang ngayon ginagamit ko parin yung powder every mag diaper change kami and hindi na siya nagka rashes ever since ginamit ko yun.

Hi Mommy! effectiveness of the prods might differ per baby naman pero in our case, we've tried these: - Lighten Up: di ko msyado feel ang effect - After Bites: for small bites mabilis mawala yung redness - Gone Away: this one's effective for our babies but doesn't smell as good as other natural citronella-based insect repellant lotions for baby

Yes! Super love namin yung In a rash. Kasi ok lang for daily use even without rashes for prevention. Tsaka chemical free sya 😍 Sa ngayong malamig, love din namin si Happy Days para di mabigla sa lamig si baby. Effective din si After Bites for my toddler na favorite ng lamok 😁

Based on comments and reviews maganda ang tiny buds kaya niready ko mga remedies,, like after bites (na kahit adult gumagamit dahil super effective) babay acne (same rin gamit naming adult) after shots (parang sobrang laking help niyo sa baby ko after ng bakuna)

hi. Yung after bites effective sya for small bites like the mosquito mabilis mawala yung pamumula. Yung lighten up naman hindi siya effective for my baby, naubos ko na gamitin yun sa mga mosquito bites niya hindi pa rin nawawala

yes momsh tiny buds product din gamit ko kay lo safe and very effective lahat .. #lttlebuddy #tinybuds

Para sa amin super effective mga products nila kaya tinybuds user kami ever since lumabas si baby😊

Hello. I tried In a Rash lang. Matagal siya maubos, unfortunately hindi siya effective sa baby ko.

Lighten Up di ganon ka effective hehehe di naman nawala yung mga kagat ng lamok ng baby ko.

fave ko yan mommy! sali ka sa group tiny buds family sa fb 🥰🥰💚🌱