tiny buds products

anong masasabi nyo sa tiny buds products? any recommendations sa mga siguradong magagamit ni baby na tiny buds products?

30 Replies

hi mommy maganda ang mga products ni TinyBuds but I suggest wag mo lahat bilhin😅 since yung iba hindi naman siya gaano ka useful haha mahirap mabudol mommy lalo na may freebies sila . like sa oils nila hindi Yun lahat magagamit mo.. nagamit ko talaga yung: Cleansing Splash ( kapareho siya nung sa Mustela but very affordable and mabango) In a Rash After Shots Baby Acne soothing gel Rice powder (for me mas ok 1yo above) Tooth Gel Diaper Changing Spray Nasal Cleaner -ang ganda nito sa infant the best siya nakakalinis talaga sa nose ng baby Bottle Cleanser... bumili ako nung Lavander oil para masarap daw ang tulog ni baby kaso d ko makita effectivity since ... since birth til now 12mos old si baby lagi maayos ang tulog niya at lagi Tama sa oras ..🥰 go Mommy try ka ng Tinybuds atleast nakakasigurado tayo natural ang ingredients Nyan ang subok na talaga matagal na din sila sa market kahit yung 7yo panganay ko nung NB siya In A rash talaga maganda

Maganda naman products ni tinybuds pero ako as tipid ftm, nag assess muna ako kung ano ba talaga ung magagamit lang ni baby. Hindi ko binili lahat ung mga oils and ointment kineme. Iwas budol ako. 😆 Eto lang mga binibili ko sa tinybuds. - After Bites - Cleansing Splash (Pang salit kay mustela) - Cotton Buds na scoop (pang linis ng ears and such) - Rice Baby Powder Itetesting ko palang yung Dry Cotton Wipes, Organic Wipes, Nursery Cleaner, Toothgel and Chewbrush. Share ko nalang din mga gamit/ginamit ng baby ko na humiyang baka makahelp. Currently 8mos si baby. Diaper: Unilove Slimfit, Huggies Dry, Moosegear, EQ Dry Wipes: Unilove Unscented Rash Cream: No Rash Bath: Physiogel, Lactacyd Baby Milk

Hi mommy. Pinakanagamit ko na products ng Tiny Buds are hair highness oil, stuffy nose oil and stick ons, gone away stick ons, laundry detergent powder, fabric softener, bottle wash, lighten up scar gel, after shots gel, after bites gel, brighten up face cream, diaper changing spray, baby cleansing splash, nasal cleaner, baby cotton buds, in a rash nappy cream, hand sanitizer. I bought the oils set pero yung 2 lang pinakanagamit ko. I used sleepy time oil pero hindi effective sa baby ko. I also bought other things na para sa mommy pero hindi ko rin pala masyadong magagamit. Yan lang po marerecommend ko kasi yan lang nagamit ni ko kay baby na maganda talaga sa kanya.

We love Tiny Buds pero yung mga oils talaga nila feeling ko di naman necessary hehe. Like yung mga after shots ganyan. Nakailang immunization na si baby na wala naman ako nilalagay pero okay naman sya. 2 months na kami nag start mag no rinse cleansing splash, hand sanitizer kasi nagsusubo na sya hands and dry wipes. Isa sa pinaka gamit ko din is yung bottle wash. Ayan lang. Wag ka muna mag hoard ng ibat ibang oil, cream tulad ng nakikita mo sa mga nag hahaul hehe. Swear di mo kelangan lahat ng un. The simpler, the better. Di need ng baby ng kung ano anong pinapahid sakanila lalo sa newborn.

Recommended talaga products ng TinyBuds lalo na ung essential oils nila. ung pinaka useful talaga sa min ay calm tummies, since colicky c baby. sunflower oil, stuffy nose & ung hand sanitizer for baby. Maganda naman ung mga laundry products nila, i used it nung newborn pa c LO ko. pero after a month, gumamit nko nang mas mura like sa unilove na mga laundry products hehe

1y ago

also after shots every after immunization 😊 and afterbites din pala

Tiny buds rice baby bath ang Ganda mild Lang sya kuminis skin ng baby ko at pumuti din sya. At hindi sya malagkit sa balat hindi sya kagaya ng Ibang sabon na kapag binanlawan parang madulas padin Kaya okay na okay sakin ang rice baby bath hindi din masyadong matapang ang amoy❤️

eto mii recommended ko na essentials: yung mga oils kasi di lahat magagamit mo and depende kung effextive or hiyang kay baby. sa baby ko kasi walang effective na oil si tiny buds in a rash calendula cream after bites diaper changing spray gone away stick ons

ang pinaka useful lang sakin na product ng tinybuds are in a rash laundry powder until 6mos. beyond 6 mos, perla white lang after bites other products parang d ko bet and mahal. d rin ok kay baby

hello mommy Im a tiny buds user since 2019 and super worth tlga sya .. walang tapon sa product nila.. ung Bath soap and lotion the best. and ung after bites at in a rash nila. worth it tlga.

so far, I use the Sleepy time stick ons atsaka Gone Away stick ons. and they are effective naman. atsaka After Shots effective talaga. yun palang natry ko na Tinybuds products hihi ☺️