need an advice po..

Hello po.. Mag Open lang sana ako ng problem ko.. Grabe kase nastress nko.. Ung kapatid Ko kase na sumunod sakin grabe ang ugali c mama nastress narin Sakanya.. 18 na sya pero ayaw parin magtrabaho.. Sa bahay Hindi rin daw tumutulong.. Kaya kapag tumatawag ako sa Mama ko puro problema nalang.. Last week nagkasagutan kmi ng kapatid ko Hindi sya marunong makaintindi.. Pati asawa Ko naiinis na sa kanya.. Nanunumbat pa.. Grabe ung iyak ko sa sama ng loob ko.. Ngaun dko na sla makontak dko alam Kung nagpalit na ng number.. Hanggang ngaun wala ko kontak sa kanila.. Nasstress nko kkaaisip sa knila.. Dko alam gagawin ko ??

1 Reply

Iwasan mo na problemahin kapatid mo lalo kung wala ka naman magagawa. Naaapektuhan ka lang. Pagdasal mo nalang sya. Yung nanay mo naman, anak nya naman yun, baka kulang lang sa pangaral at sa tamang pagdidisiplina. Kung gusto nya matuto anak nya kelangab tigasan nya loob nya. May naaasahan kase kapatid mo kaya batugan