Watery Discharge but no odor

I'm 34 weeks and 3 days, may watery discharge po ako after mag wiwi may pahabol na wiwi pero wala naman amoy. Is this normal? 🤔 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Nagkaganyan din ako mamsh. 34 weeks ko nailabas si baby nitong Jan 11 lang hehe super healthy ni baby god is great talaga! 💗

3y ago

Nako mamsh ako non nagdischarge na ng parang tubig na tuloy tuloy. Akala ko ihi lang kaya dapat di ko na sasabihin sa mister ko. Nagworry na kami kasi di sya napipigilan as in mayat maya. Di na kami nagpaligoy ligoy pa nagpunta na kaming ospital kasi kinatakot ko maubusan ako ng tubig if ever na panubigan yon. 2days pinalakas lungs ni baby sa tyan ko bago ako ininduced labor kasi maonti na daw amniotic fluid ko. Buti nalang malakas si baby at di mukhang preemie. nagsuck din agad sya, breastfeed sya ngayon. Thank god!! Napakabuti ng diyos 💓

Ano na pong nangyari mamsh?? Ok naman po kayo ni baby??

3y ago

Nakapanganak napo. Hehe

normal Lang po ganyan din po ako ngayon 36 weeks and 4 days

Thank you po mommy 😊