lying in bill

Magkano po estimate nyo pglying inn nanganak?

23 Replies

10-11k Ward, 12-14k Private Room (e-fan), 15-16k Private Room (AC). Yan po package dito samin, kasama na professional fee ng OB at mga medicines na gagamitin, Newborn screening, Hearing test, BCG and hepa b vaccine.

4y ago

Saan po yan

Sa lying in na pinuntahan ko 15k all in all kasama na philhealth doctor kasi magpapa anak sakin, pero pag midwife libre lang or babayaran mo lang un equipments na ginamit nila

sa lying inn na pinanganakan ko 1250 lang kasama na newborn screening,bcg,hepa b vaccine private room(e-fan)kase my philhealth 24 hours lng kme dun

4y ago

san po un , wala pati akong hawak na money dito wala pang ipon ☹️

sa ngayon po nid ng ibang lying in mag cash out ng 15k kahit may philhealth ka dahil sa naging problem ng philhealth ngayon ..

Nung nagtanong po ako sa lying in this month, sabe nila wala daw po babayadan. Ganun po ba kapag accredited ng city hall?

8-9k with philhealth. 17-18k without philhealth po. mag aapply po kami ng indigent para wala ng bayaran.

4y ago

Inuna ko po sa philhealth mami kasi sa munisipyo pinapaasikaso na lang po nila after manganak. ssdd n lang po kulang ko which is sa city hall nga po makukuha.

2500 mamsh dto sa trece martires city...less na ung philhealth...pag wala ka philhealth 6k din..

Dipende po sa lying in psg midwife po kase mas mura pero kong ob tlga mas mhal po . 😁

sakin 1500+ lang , with PhilHealth , midwife , First baby kapag without nasa 10k-15K

8 to 10k pag hindi phealth accredited then zero billing pg accredited cla.