Lower back pain

Hello po! Mag ask lang ako if may nakaencounter na rin sa inyo ng same lower back pain as mine. Nung una po, parang ngalay feeling lang siya sa right lower back ko. Pero nung tumagal, nag increase yung pain na I could rate 8/10 yung sakit. Di na siya yung usual ngalay. Kapag sumasakit siya, feeling ko nanginginig ng very light yung tiyan ko and naninigas din bandang puson ko. Medyo nahihirapan din ako huminga every time na kikirot siya. Tumatagal ng 8-10secs yung pain. Tapos 1-2secs lang yung pagitan ng bawat pagkirot. I am worried kasi baka affected si baby dahil nga medyo nanginginig at naninigas tummy ko every time sasakit siya. Any thoughts po?

2 Replies

Hi mommy, normal naman sumakit ang lower back lalo kung wala namang bleeding pero kung nafefeel niyo pong may paninigas sa tyan/puson, pls contact your OB 😊

4y ago

I will po. Just asked here kasi baka may nakaencounter ng same pain like mine, and baka may mai-advise na alternatives muna kasi bukas pa ang sched ko sa OB ko. And para malaman na rin kung usual pa ba yung nararamdaman kong pain. Anyways, thank you for answering po 🤗